Cách thức hoạt động của bẫy diệt mối Exterra

Category: PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI 310 0

Kỹ thuật của Thông Tín Pest Control sẽ xác định mức đe dọa đối với nhà bạn và đề xuất những thay đổi mà bạn nên thực hiện để tối đa hóa hiệu quả khi đặt các trạm kiểm soát mối Exterra.

cach dat bay moi exterra

Các trạm Exterra được đặt xung quanh nhà bạn

Các trạm này được kiểm tra định kỳ. Nếu mối đã tấn công vào trong nhà bạn, trạm trên mặt đất (AGS) sẽ được sử dụng. Trạm AGS cho phép giải quyết vấn đề mối của bạn ngay lập tức, và được đặt ngay tại điểm có mối tấn công.
Chất hấp dẫn mối (chèn link)(đã được cấp bằng sáng chế) được thêm vào các trạm tại thời điểm này. Chúng tạo ra một vùng ngăn chặn mối độc đáo xung quanh nhà bạn, đảm bảo mối sẽ bị thu hút vào các trạm Exterra và không thể vượt qua trạm để tấn công vào nhà bạn. Đây là điểm khác biệt độc đáo của Exterra. Điều này làm giảm đáng kể thời gian để tiêu diệt tổ mối.

Mối bị chặn lại bởi các trạm Exterra

Mối dễ dàng bị phát hiện trong các trạm Exterra. Thiết kế độc đáo (được cấp bằng sáng chế) của Exterra cho phép bạn quan sát được mối mà không làm xáo trộn mối. Điều này rất quan trọng. Và mối cũng không bị xáo trộn trong quá trình đặt bả sau đó.

Bả nhữ mối Requiem ® được đặt vào trạm Exterra

Bả nhữ mối Requiem được thêm vào mà không làm xáo trộn tổ mối. Điều này rất cần thiết để đạt được kết quả nhanh chóng và chắc chắn. Bả Requiem rất ngon với mối và mối sẵn ăn Requiem. Các nghiên cứu tại Úc đã chỉ ra rằng một khi mối bắt đầu ăn Requiem, chúng sẽ ngừng ăn các thanh gỗ trong nhà bạn. Bả Requiem có độ rất thấp đối với con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

Bả nhử mối Requiem sẽ tiêu diệt tổ mối
Những con mối ăn bả Requiem, mang Requiem ngược về tổ và lây cho toàn bộ tổ mối. Vì thế chúng sẽ chết từ từ. Điều này đảm bảo rằng toàn bộ tổ mối sẽ bị tiêu diệt.

Sau khi tổ mối bị tiêu diệt ….
Các thanh gỗ mới sẽ được đặt vào các trạm Exterra và bạn hoàn toàn an tâm tiếp tục giám sát mối. Nhà bạn luôn được bảo vệ khỏi sự tấn công của các tổ mối mới trong tương lai cũng như các tổ mối khác trong những khu vực gần đó. Để luôn yên tâm đối với mối đe dọa thường xuyên này, hệ thống Exterra sẽ duy trì quá trình giám sát, đặt bẫy và loại trừ mối một cách liên tục. Điều này tạo ra lợi ích lý tưởng giống như một hệ thống cảnh báo sớm liên tục. Cùng với chất hấp dẫn mối tập trung đảm bảo rằng những con mối sẽ tìm thấy các trạm Exterra trước khi tìm ra nhà bạn – vì thế nhà bạn sẽ luôn được an toàn.

THÔNG TÍN PEST CONTROL

Related Articles

Add Comment