DỊCH VỤ DIỆT MỐI

Công ty diệt mối Thông Tín là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xử lý mối mọt, diệt mối,diệt côn trùng cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trang trại… Công ty diệt mối Thông Tín với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

  • Diệt mối hộ gia đình

  • Diệt mối cơ quan công sở

  • Diệt mối công trình xây dựng

  • Diệt mối vườn cây, rừng cây

  • Diệt mối kho hàng, khu công nghiệp

  • Diệt mối đê điều, đập nước

Sự khác biệt giữa một kiến cánh và mối cánh Swarmers mối có râu thẳng, thắt lưng đồng bộ và cánh kích thước bằng nhau. Một kiến cánh bay có huých khuỷu tay râu, eo thắt và cánh trước dài hơn cánh sau.

Vào mùa xuân các bạn sẽ nhìn thấy mối cánh Swarmers bay thành bầy để đi tìm thuộc địa ngầm. Số lượng lớn các mối cánh Swarmers bắt đầu xuất hiện thường ngay sau khi có mưa và tạnh chúng bay ra khỏi mặt đất thông qua các vết nứt hoặc từ các vết nứt trong một bức tường bên trong nhà ,chúng bay vòng quanh, thả cánh và tìm thấy một người bạn đời mới để bắt đầu một thuộc địa mới. Nếu bạn thấy mối cánh trong hoặc xung quanh nhà của bạn, bạn chắc chắn cần phải có nó kiểm tra, Swarmers là một dấu hiệu rõ ràng rằng có một tổ mối gần đó. Mối cánh được thu hút vào ánh sáng vì vậy họ sẽ đi đến thiết bị chiếu sáng, ngưỡng cửa sổ và cửa ra vào đó sẽ là một ý tưởng tốt để có được một kiểm tra tại thời điểm đó để xem nếu bạn có một sự phá hoại hoạt động.

Mối gỗ khô chủ yếu là tấn công gỗ và thường tàn phá một ngôi nhà từ mái nhà xuống sàn, so với mối dưới lòng đất mà thường bắt đầu phá hoại của họ từ mặt đất và đi lên. Mối gỗ khô không cần đất để xây dựng các thuộc địa của họ, thay vào đó họ xây dựng thuộc địa của họ bên trong gỗ. Đây là lý do tại sao rất khó khăn trong việc phát hiện Mối gỗ trừ khi có những mọt gỗ hay phân mối rơi ra. Mối gỗ là còn được gọi là những chuyên gia tạo lỗ hổng.

Mối gỗ ẩm có hình dạng cũng gần giống với mối gỗ khô. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là kích thước Mối gỗ ẩm Dampwood có chiều dài ¾ inch trong khi một chiều dài của mối gỗ ẩm drywood ¼ inch. Như bạn có thể nhìn thấy mối Dampwood là lớn hơn nhiều là kích thước so với mối Drywood.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ dưới đây:

Dịch vụ diệt gián, diệt chuột, diệt kiến, dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ sát khuẩn, dịch vụ cung cấp thiết bị diệt côn trùng, cung cấp thuốc diệt côn trùng.

dich-vu-diet-con-trung-bannerCông ty diệt mối chúng tôi  có các chi nhánh tại:

Hà Nội, Hải phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam . Các bạn vào chi tiết liên hệ hoặc gọi số 0974 177 848

+ Tư vấn thiết lập phương án phòng chống.

+ Diệt trừ Mối cho các cơ quan, khách sạn, chung cư, trường học, thư viện, nhà sách, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi, nhà dân dụng, đền, chùa, nhà thờ, công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…)

+ Bảo đảm diệt trừ mối tận gốc  theo đúng quy trình và thời gian bảo hành 12 tháng.

+ Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

+ Xử lý mọt nông sản, gỗ và các loại mọt khác.

+ Khử trùng – Diệt khuẩn – Khử mùi – Phòng dịch……cho tất cả các công trình.

Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

banner-master-pest-controlNgoài ra, công ty diệt mối chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng cho việc diệt mối, diệt côn trùng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Được khảo sát, tư vấn tận tình cho các dịch vụ, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí

– Làm việc theo nguyên tắc “phục vụ, chăm sóc khách hàng như phục vụ bản thân”.

– Chế độ kiểm tra định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất, bảo hành chu đáo.

– Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng và trang thiết bị tối tân nhất.

– Phục vụ tận tâm với phương châm:

UY TÍN – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ – AN TOÀN

DỊCH VỤ HOÀN HẢO – KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN GIA BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ TÀI SẢN CHO GIA ĐÌNH BẠN

banner_green_initiativeĐặc biệt:

Các loại thuốc  sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật vượt trội, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới..

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp và mọi gia đình trên mọi miền đất đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi và tạo điều kiện cho chúng tôi được cung cấp dịch vụ trong suốt nhiều năm nay.Chúng tôi hứa sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất với những phương pháp tiến bô nhất cho tất cả quý khách.

banner mien phiCÔNG TY THÔNG TÍN HÀ NỘI
Add: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0974 177 848
Phone: 04. 3564 1381
Fax: 04. 3564 1382
Email: chinhanhttc@gmail.com

Bản đồ: